Start your online business step by step.

Posted at 07/02/2014 03:34 PM

Start your online business step by step.

การเริ่มต้นธุรกิจร้านขายสินค้าออนไลน์โดยปกติมีขั้นตอนมากมายโดยเริ่มจากการจ้างทำเว็บไซต์ การ การจัดทำระบบต่างๆที่เกี่ยวกับการตลาดการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและอื่นๆอีกมาก โดยการจัดทำระบบเหล่านี้ใช้เวลาในการดำเนินการนานและมีค่าใช้จ่ายที่สูงแถมยังอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายยิบย่อยเพิ่มเติมไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้ระบบที่มีประสิทธิภาพ บางค่ายผู้ให้บริการที่โปรโมทว่าสามารถให้บริการฟรีนั้น จะให้แค่เว็บเปล่าที่มีผู้ให้บริการนั้นๆคอยควบคุมหากเจ้าของร้านต้องการรูปแบบที่สวยงามต้องการควบคุมดูแลระบบของร้านเองอยากมีเว็บไซต์ที่สามารถขายสินค้าไปในต่างประเทศได้มีระบบจัดส่งทั้งในและต่างประเทศที่เรียกว่า แบบอินเตอร์ แล้วล่ะก็จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปเรื่อยๆทำให้สิ้นเปลืองงบประมาณไปมากมาย

                แต่หากเลือกผู้ให้บริการที่มีระบบทั้งหมดพร้อมแล้วซึ่งเป็นคุณภาพระดับอินเตอร์เนชั่นแนลอย่าง PortalCanyon แล้วล่ะก็คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ ไม่ต้องเสียเงินมากมายในการจัดหาระบบต่างๆ เรามีพร้อมให้บริการคุณแล้วด้วยต้นทุนที่ถูกกว่ามาก แค่ทำตามขั้นตอนของเราโดยใช้เวลาไม่กี่นาทีคุณก็จะมีร้านขายสินค้าออนไลน์ที่มีคุณภาพมืออาชีพระดับอินเตอร์เป็นของตัวเองอย่างง่ายดาย

ในกับ Portal Canyon มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

(1.) เลือกประเภทธุรกิจ เจ้าของร้านเลือกประเภทธุรกิจที่ต้องการเช่น ต้องการเปิดร้านขายเสื้อผ้า ต้องการเปิดร้านขายเครื่องประดับ ต้องการเปิดร้านขายเครื่องสำอางค์ เป็นต้น Portal Canyon มีแบบฟอร์มเว็บไซต์ที่เป็นมืออาชีพสมบูรณ์แบบและสวยงามหลากหลายรูปแบบไว้พร้อมให้คุณเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

(2.) ตั้งชื่อเว็บไซต์ เจ้าของร้านสามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ (โดเมนเนม.com) ที่เป็นของตนเองได้ตามต้องการ หรือหากต้องการนำชื่อเว็บไซต์เดิมที่มีอยู่มาใช้กับ Portal Canyon ก็ได้(หากเว็บไซต์เดิมที่มีอยู่เป็นเพียงแค่เว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ จะเปลี่ยนรูปแบบเว็บเป็นแบบe-commerce(ร้านขายสินค้าออนไลน์)ทันที

(3.) ตกแต่งร้านค้า เจ้าของร้านสามารถตกแต่งหน้าร้านจากแบบฟอร์มเว็บไซต์โดยการลงรูปภาพหรือโฆษณาต่างๆของสินค้า เพิ่มเติมปรับแต่งได้ตามที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสวยงามให้เป็นที่น่าสนใจแก่ผู้เข้าชมมากขึ้น

(4.) เพิ่มหรือจัดการประเภทหมวดหมู่ของสินค้า เจ้าของร้านสามารถจัดประเภทสินค้าได้จากเมนูการจัดหมวดหมู่สินค้าในแผงเครื่องมือแบ็กเอนด์ของผู้ดูแล เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าที่ต้องการได้สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหา

(5.) เพิ่มช่องทางการชำระเงิน กำหนดช่องทางในการชำระเงิน เช่น paysbuy,paypal, การโอนผ่านบัญชีธนาคาร ฯลฯ การเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าไม่มีอุปสรรคในการซื้อสินค้าและเจ้าของร้านไม่สูญเสียยอดขาย เราได้จัดทำระบบ Payment Gateway ไว้เรียบร้อยแล้ว

(6.) การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเว็บเครื่องมือค้นหา (SEO) เครื่องมือ SEO เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเพิ่มยอดขายจากจำนวนของผู้ที่สามารถค้นหาร้านค้าและเข้าชมสินค้าของคุณ Portal Canyon มีเครื่องมือ SEO ในตัวสำหรับค้นหาคีย์เวิร์ด กำหนดคำเฉพาะใน web นั้นๆ, การจัดการบทความและอื่นๆที่จะช่วยเพิ่มความนิยมให้เว็บไซต์ของคุณบนเว็บค้นหา เช่น Google , Yahoo และอื่นๆเพื่อให้เว็บไซต์ร้านค้าของคุณมีลูกค้าหรือผู้เข้าชมมากขึ้นเป็นการเพิ่มโอกาสให้มีการซื้อ-ขายมากขึ้น

(7.) พร้อมเปิดให้บริการ

แค่ทำตามทีละขั้นตอนทั้งหมดนี้ก็จะทำให้ร้านขายสินค้าออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์สวยงามพร้อมที่จะเปิดให้บริการได้ทันที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ได้แล้ว

Guide For