Clean and user-friendly online store that will sell more

Posted at 01/04/2014 09:13 AM

Clean and user-friendly online store that will sell more

              ที่ดูสะอาดตาและใช้งานง่ายเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณมียอดขายเพิ่มมากขึ้น การทำเพื่อเพิ่มแรงดึงดูดใจจากลูกค้าได้นั้น ควรทำอย่างมืออาชีพ ดูสะอาดตา มีความน่าเชื่อถือ ค้นหาสิ่งที่ต้องการสะดวก มีเมนูต่างๆที่ใช้งานง่าย เมื่อลูกค้าเข้ามาชมแล้วเกิดความประทับใจ มีความรู้สึกว่าเว็บไซต์ร้านขายสินค้าของคุณไว้ใจได้มั่นใจว่าเมื่อซื้อสินค้าแล้วจะได้รับของจริงๆ ไม่ใช่เข้ามาดูแล้วเห็นลิงค์โฆษณาต่างๆซึ่งทำให้รู้สึกรำคาญ มีรูปแบบที่ขัดกันกับสินค้าเลยออกจากร้านค้าไปโดยไม่เกิดการซื้อขายขึ้น เว็บไซต์ที่ดี ควรมีระบบเว็บหน้าร้านที่สะอาดตา มีรูปแบบเทมแพลตที่สวยงาม สื่อข้อมูลให้ลูกค้าเข้าใจง่ายว่าเราต้องการขายอะไร ไม่มีความซับซ้อนของข้อมูล มีการลงรูปภาพสินค้าที่ดูแล้วเข้าใจง่ายและเพิ่มความสวยงามให้กับเว็บไซต์ได้อีกด้วย 

              ที่สะอาด คือ หรือหน้าร้านมีข้อมูลที่ไม่รกจนน่ารำคาญ ไม่มีลิงค์โฆษณาที่ไม่จำเป็นมาขวางสายตา มีการจัดระเบียบในการจัดวางรูปภาพสินค้า รูปภาพโฆษณา และวีดีโอโฆษณาที่ดี ให้เหมาะสมกับหน้าเว็บและสินค้ามีการกำหนดพื้นที่ในการจัดวางอย่างชัดเจน และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การเลือกให้เข้ากับสินค้าที่เราจะขาย เพื่อให้เกิดความเข้ากันในหน้าเว็บ ดูแล้วไม่รู้สึกขัดสายตา หากต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกเทมเพลตที่ดี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่            

             “หลักในการเลือกสำหรับธุรกิจของคุณ” 

              ทางเรามีฟังค์ชั่นเครื่องมือการจัดการต่างๆที่ใช้งานง่าย คือ ระบบหลังร้านมีเมนูหรือแผงควบคุมของผู้ดูแลระบบ ในการจัดการสินค้าที่ใช้งานได้ง่าย เมนูทั้งหมดที่มีสามารถกำหนดค่าต่างๆได้ง่ายตามที่เจ้าของร้านต้องการ ดังนี้
              เครื่องมือกำหนดราคาสินค้า เจ้าของร้านสามารถกำหนดราคาสินค้าตามที่ต้องการได้ง่าย และยังสามารถกำหนด Vat 7%เพิ่มได้อีกด้วย


           o จัดทำโปรโมชั่นสินค้า กำหนดโปรโมชั่นง่ายๆได้ 4 วิธี
                -     ลดราคาสินค้าจากปกติ
                -     ลดราคาสินค้าเป็นเปอร์เซ็น
                -     ซื้อ1ชิ้น แถมฟรี1ชิ้น
                -     การกำหนดโปรโมชั่นลดราคาโดยตรงให้ลูกค้าคนพิเศษ 
                      ดูข้อดีของการทำโปรโมชั่นเหล่านี้เพิ่มเติมได้ที่  “จะเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณได้อย่างไร
                -    เมนูจัดการหมวดหมู่สินค้า แยกประเภทสินค้าเพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการค้นหาสิ่งที่ต้องการพบในระยะเวลารวดเร็ว 
                -    เมนูช่องทางการชำระเงิน สามารถเพิ่มช่องทางการชำระเงินได้ง่าย (หากมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย มีบัญชีทุกธนาคารในประเทศ ยิ่งจะสามารถเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น)
                -    เมนูการกำหนดอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินระหว่างประเทศ เจ้าของร้านไม่จำเป็นต้องมีความกังวลใดๆ เพียงแค่เพิ่มสกุลเงินที่เราต้องการเพิ่มและกำหนดค่าเงินลงไป เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มสกุลเงินได้แล้ว เป็นการเพิ่มโอกาสที่สามารถรองรับลูกค้าประเทศต่างๆจากทั่วโลกได้อีกด้วย

                     เหล่านี้คือเมนูที่ยกตัวอย่างของการใช้งานที่ง่ายต่อผู้ใช้ สะดวกในการกำหนดค่า ไม่มีความซับซ้อนของระบบ เมื่อตั้งค่าเรียบร้อยแล้วข้อมูลที่โชว์อยู่หน้าร้านสามารถสื่อให้ลูกค้าเข้าใจได้ง่าย มีความสวยงามเป็นระเบียบ สามารถหาสินค้าที่ต้องการจะซื้อได้ง่าย ดูเป็นเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานมืออาชีพ เมื่อเห็นอย่างนี้แล้วจะทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกมั่นใจที่เลือกใช้บริการเว็บไซต์ของคุณ

Guide For